Thông tin dự án Linden Residences Empire City Thủ Thiêm

Thông tin dự án Linden Residences Empire City Thủ Thiêm

Sau đợt mở bán đầu tiên, Linden Residences đã trở thành một cơn sốt cho giới bất động sản khu vực khi bán sạch các căn hộ trong một thời gian ngắn. Các thông tin dự án Linden Residences Empire City Thủ Thiêm chắc chắn bạn không nên bỏ qua nếu có ý định đầu tư hay có nhu cầu mua chuyển nhượng. Hãy cùng theo dõi qua bài viết dưới đây nhé!

Thông tin tổng quan dự án căn hộ Linden Residences

Để quyết định đầu tư, mua bán chuyển nhượng các căn hộ tại dự án Linden Residences Empire City Thủ Thiêm. Các thông tin chúng tôi cung cấp dưới đây là điều mà khách hàng không nên bỏ lỡ:

Vị trí căn hộ Linden Empire City Thủ Thiêm

Vị Trí Linden Residences
Vị trí đắc địa của Linden Residences.

Được chủ đầu tư giới thiệu và mở bán từ năm 2016, Linden Residences được nổi lên như một làn gió mới cho bất động sản phân khúc cao cấp tại TP HCM. Đây là dự án con nằm trong Empire City với tòa tháp phức hợp 88 tầng.

Dự án này bao gồm 4 tháp căn hộ để khách hàng lựa chọn với khối đế chung cao 5 tầng cùng nhiều tiện ích vô cùng ấn tượng. Địa chỉ căn hộ Linden Empire City Thủ Thiêm thuộc vào khu 2B trung tâm lõi khu đô thị mới Thủ Thiêm, Quận 2.

Đây được đánh giá là một vị trí “đắt” trong thời điểm khan hiếm những căn hộ view đẹp, vĩnh viễn. Chính vì vậy mà khách hàng không ngần ngại chi một số tiền lớn để sở hữu những căn hộ tại đây.

Quy mô dự án căn hộ Linden Residences

Với diện tích xây dựng 9.788m2, dự án căn hộ cao cấp Linden Empire City Thủ Thiêm cung cấp 510 căn hộ ra thị trường cho khách hàng lựa chọn đầu tư. Đến với các căn hộ tại đây, khách hàng có thể lựa chọn những căn hộ với diện tích phù hợp nhu cầu khác nhau. Ngoài ra các tiện ích liên kết chỉ cách một bước chân cũng sẽ mang đến cho cư dân sinh sống trải nghiệm sống tuyệt vời nhất.

Phối Cảnh Linden Residence
Phối Cảnh Linden Residence.

Diện tích căn hộ Linden Empire City

Hiểu được nhu cầu của khách hàng, chủ đầu tư dự án quyết định để nhiều thiết kế diện tích căn hộ khác nhau để khách hàng lựa chọn. Các căn hộ tại đây được bố trí từ 1-4 phòng ngủ, diện tích dao động từ 50m2 – 170m2. Cụ thể:

– Các căn hộ 1 phòng ngủ có diện tích: 63 m2.

– Các căn hộ 2 phòng ngủ có diện tích 93 m2.

– Các căn hộ 3 phòng ngủ nhỏ có diện tích 127 m2.

– Các căn hộ 3 phòng ngủ lớn có 148 m2.

– Các căn Penthouse có diện tích khoảng 300 m2.

Tiện ích dự án căn hộ Linden Residences

Để hiểu rõ hơn về dự án, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu ngay về các thiết kế và diện tích trong tòa tháp dân cư Linden Residences này:

– Tầng trệt: Đây là một trong số những điểm nổi bật cung cấp tiện ích chung hoàn hảo cho cư dân sinh sống tại đây. Cụ thể, chúng bao gồm: Sảnh chờ, bảo vệ/quản lý căn hộ, các Retail, Spa, khu vui chơi trẻ em, thác nước. Thêm vào đó là việc tích hợp các hệ thống trung tâm giải trí, phim…

2
Với tiện ích nổi bật, Linden Residences thu hút rất nhiều nhà đầu tư.

– Tầng 2: Tại đây, cư dân sẽ được chìm đắm trong khu hồ bơi tràn cao cấp dài 50m cùng thiết kế thác nước, bồn tắm nóng, Jacuzzi…

– Tầng 3 – 4: Các căn hộ cao cấp với đầy đủ tiện nghi, nội thất sẽ là nơi chinh phục cho khách hàng.

– Tầng 5: Được thiết kế thêm hồ bơi 25m, các dịch vụ đài phun nước, giải trí trẻ em, khu vui chơi được tích hợp tại đây.

Mặt bằng căn hộ Linden Empire City Thủ thiêm

– Mặt bằng tòa nhà các căn hộ Linden Residences cụ thể như sau:

  • Tòa 1A: Được thiết kế cao 34 tầng, số lượng 7 căn/sàn.
  • Tòa 1B: Được thiết kế cao 8 tầng, số lượng 8 căn/sàn.
  • Tòa 2A: Được thiết kế cao 34 tầng, số lượng 7 căn/sàn.
  • Tòa 2B: Được thiết kế cao 8 tầng, số lượng 8 căn/sàn.
Mặt Bằng Tòa 1a
Mặt bằng tòa 1A tại Linden Residences.
Mặt Bằng Tòa 2a
Mặt bằng tòa 2A Linden Residences.
Mặt Bằng Tòa Nhà 1b Và B Linden Residences
Mặt Bằng Tòa Nhà 1B Và 2B Linden Residences.

– Mặt bằng căn hộ dự án Linden Residences Empire City Thủ Thiêm

Căn Hộ 1 Phòng Ngủ Diện Tích 64,2 Và 63,8 M2
Mặt bằng căn hộ 1 phòng ngủ.
Căn Hộ 2 Phòng Ngủ Diện Tích 93,2 – 93,2 – 91,4 M2
Mặt bằng căn hộ 2 phòng ngủ.
Căn Hộ 3 Phòng Ngủ Diện Tích 127,2 M2
Mặt bằng căn hộ 3 phòng ngủ nhỏ.
Căn Hộ 3 Phòng Ngủ Diện Tích 148,7 Và 146 M2
Mặt bằng căn hộ 3 phòng ngủ lớn.

Bán lại căn hộ Linden Residence City Thủ Thiêm

Dự án Sở Hữu Những Căn Hộ cao Cấp Tuyệt Vời Cho Khách Hàng.
Dự án Sở Hữu Những Căn Hộ cao Cấp Tuyệt Vời Cho Khách Hàng.

Ngay từ khi ra mắt, chỉ trong một thời gian ngắn, các căn hộ đã được bán hết. Tuy nhiên, khách hàng vẫn có thể tìm ngay cho mình những căn hộ chuyển nhượng với giá tốt, tầm view đẹp tuyệt vời.

Bất kể khi bạn có nhu cầu đầu tư hay để ở lâu dài, chúng tôi đều có thể mang đến cho bạn những căn hộ tuyệt vời nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để tìm được căn hộ Linden Empire City tốt nhất cũng như nhận báo giá chuyển nhượng, cho thuê với mức giá tuyệt vời. Hy vọng với bài viết này, bạn đã có thêm những thông tin cần thiết nhất về dự án Linden Residences Empire City Thủ Thiêm trước khi đầu tư!

Viết một bình luận