Chủ đầu tư dự án Empire City Thủ Thiêm là ai?

Chủ đầu tư dự án Empire City Thủ Thiêm là ai?

Empire City Thủ Thiêm là minh chứng cho một dự án thành công với sự liên doanh từ nhiều nhà đầu tư. Dự án đẳng cấp này thu hút giới bất động sản trong và ngoài nước bởi những tiện ích hiện đại và tuyệt vời nhất. Vậy đằng sau sự thành công ấy, chủ đầu tư dự án Empire City Thủ Thiêm là ai? Hãy cùng theo dõi ngay những thông tin chi tiết dưới đây trước khi mở hầu bao cho dự án nhé!

Denver Power Ltd – Thuộc Gaw Capital Partners

Gaw Capital Partners Là đơn Vị Danh Tiếng Trên Thị Trường Bất động Sản.
Gaw Capital Partners Là đơn Vị Danh Tiếng Trên Thị Trường Bất động Sản.

Trong số những chủ đầu tư dự án Empire City Thủ Thiêm, Denver Power Ltd đã không còn quá xa lạ với những ai quan tâm lĩnh vực bất động sản. Đơn vị này trực thuộc tập đoàn đa quốc gia Gaw Capital Partners rất nổi tiếng trên thế giới.

Gaw Captial Partners được hình thành từ năm 2005 và đặt trụ sở chính tại Hồng Kông. Hướng đi của tập đoàn chính là BĐS Châu Á với 4 quỹ bất động sản lớn. Tại Việt Nam, đơn vị này tiếp tục gây được sự chú ý và tiếng tăm khi mua lại một vài dự án lớn thuộc tập đoàn Indochina, như:

– River site Service Apartment tại thành phố Hồ Chí Minh

– Dự án Golf Montgomerie Links tại Đà Nẵng

– Resort Hyatt tại Đà Nẵng

– Indochina Plaza tại Hà Nội

Thêm vào đó, Denver Power Ltd sẵn sàng hợp tác với một số đơn vị để mang đến một dự án bất động sản tầm cỡ như Empire City Thủ Thiêm. Với tiềm lực kinh tế và sự đột phá của mình, chủ đầu tư dự án Empire City Thủ Thiêm này chắc chắn sẽ mang đến rất nhiều hứa hẹn.

Keppel Land

Keppel Land Cũng Góp Vốn Vào Dự án Empire City Thủ Thiêm.
Keppel Land Cũng Góp Vốn Vào Dự án Empire City Thủ Thiêm.

Trong những năm trở lại đây, Keppel Land không còn là một cái tên quá xa lạ trong giới bất động sản trong và ngoài nước. Được chú ý bởi sự danh tiếng, Keppel thống lĩnh rất nhiều ngành như dầu khí, hàng hải, bất động sản với những dự án vượt trội trên thị trường.

Tập đoàn đa Quốc gia Keppel Land đã hứa hẹn mang đến sự uy tín với việc đầu tư vào Empire City. Ngoài ra, tại những thành phố lớn như Vũng Tàu, TP HCM, Đồng Nai, Hà Nội cũng là nơi tập trung các dự án nhiều nhất của đơn vị này. Cụ thể một vài dự án BĐS mà Keppel Land đang sở hữu tại TP Hồ Chí Minh như sau:

– Dự án căn hộ Estella Heights tại quận 2

– Dự án khu đô thị mới Palm City tại quận 2

– Dự án căn hộ Riviera Point tại quận 7

Tập đoàn này hiện đang sở hữu trên 20 dự án được cấp phép và hơn 25.000 căn hộ được xây dựng. Chính vì thế, khi đơn vị này có góp cổ phần tại dự án Empire City, giới bất động sản và khách hàng sẽ có được sự yên tâm tuyệt đối.

Công ty cổ phần Bất động sản Trần Thái

Tiềm Lực Nhân Lực Và Tài Chính Là điểm Mạnh Của Trần Thái.
Tiềm Lực Nhân Lực Và Tài Chính Là điểm Mạnh Của Trần Thái.

Được đánh giá là một trong số những công ty bất động sản giàu kinh nghiệm với hơn 18 năm trên thị trường. Trần Thái chính là một trong số những chủ đầu tư liên doanh tạo nên Empire City và mang đến sự yên tâm cho khách hàng. Cụ thể, công ty này sở hữu nguồn tài chính vững chắc và nhân lực chuyên nghiệp. Vì vậy những dự án bất động sản của công ty tạo ra được sự uy tín tuyệt đối.

Hãy cùng điểm qua một số dự án mà Trần Thái đã phát triển thành công:

– Louis Tower tại quận 7

– Khu đô thị Trần Thái Village tại quận 7

– Palm City – Palm Height

– Cao ốc Phú An tại quận 12

– Trần Thái Marina Resort & Villas tại Phú Quốc

Thêm vào đó, công ty này cũng đang bắt tay xây dựng những dự án nghỉ dưỡng cao cấp tại các vùng du lịch như Cam Ranh. Đến với Empire City, đơn vị này khiến khách hàng có thể yên tâm hơn trước khi quyết định đầu tư, tìm nơi an cư lý tưởng.

Công ty cổ phần Bất động sản Tiến Phước

Tiến Phước Là “lão Làng” Bất động Sản.
Tiến Phước là “lão làng” bất động sản.

Được thành lập từ năm 1992, thời điểm rất sớm, Tiến Phước trở thành một “lão làng” trong giới bất động sản và tạo dựng được tiếng vang, uy tín trong hơn 20 năm.

Tiến Phước hiện tại đang sở hữu rất nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau. Cụ thể chúng được tập trung tại quận: 1, 2, 5, 9, 12 và Bình Chánh, Hồ Chí Minh. Thêm vào đó, đơn vị này cũng không bỏ qua việc phát triển đầu tư vào các thị trường tiềm năng như Bình Dương, Vũng Tàu, Bình Phước, Khánh Hòa.

Cụ thể một số dự án tiêu biểu về nhà ở cao cấp, khách sạn, nghỉ dưỡng sau đây bạn có thể tham khảo:

– Khu dân cư Senturia Vườn Lài Quận 2

– Khu căn hộ Estella Quận 2

– Khu biệt thự Greenfield Village Quận 2

– Khu khách sạn 5 sao Le Meridien SaiGon

– Khu dân cư phức hợp Tiến Phước – Nam Sài Gòn

– Dự án Resort Spa cao cấp vịnh Cam Ranh

Đối tác tư vấn dự án Empire City Thủ Thiêm

Dưới đây là tổng hợp các đối tác tư vấn cho dự án Empire City Thủ Thiêm.

Đối Tác Tư Vấn Em Pire City Thủ Thiêm
Đối Tác Tư Vấn EmPire City Thủ Thiêm.

Trên đây là những thông tin về chủ đầu tư dự án Empire City Thủ Thiêm cũng như đối tác tư vấn, kết hợp để tạo nên dự án. Chắc chắn với sự uy tín của các chủ đầu tư, Empire Thủ Thiêm sẽ trở thành mục tiêu khiến khách hàng không ngần ngại “rút hầu bao”.

 

Viết một bình luận