Gaw Capital Partners – Ông Chủ Bất Động Sản Đến Từ Hồng Kông

Gaw Capital Partners – Ông Chủ Bất Động Sản Đến Từ Hồng Kông

Được ví như một “đại gia”, Gaw Capital Partners không chỉ bắt tay đầu tư nhiều thương vụ tỷ đô mà còn là nhà đầu tư bất động sản nổi tiếng. Với nhiều thành tựu ấn tượng, tiềm lực nguồn vốn khổng lồ, Gaw Capital Partners đang là cái tên được nhiều nhà đầu tư bất động sản tại Việt Nam nhắc đến. Nhất là khi siêu phẩm Empire City dự kiến sẽ cho ra mắt dự án Narra Residences. Cùng tìm hiểu xem quỹ đầu tư tư nhân này qua bài viết dưới đây!

Gaw Capital Partners – Ông chủ đến từ Hồng Kông

Gaw Capital Partners được biết đến là một chủ đến từ Hồng Kông. Đây là một quỹ đầu tư tư nhân lớn với 2 cổ đông là Goodwin GAW và Kenneth GAW sáng lập. Đây là những nhân vật dày dặn tiếng tăm và kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản tại Châu Á và Bắc Mỹ.

Bắt đầu từ năm 1995, Goodwin GAW đã bắt tay thương vụ đầu tiên là mua lại khách sạn Hollywood Roosevelt Hotel tại Los Angeles rồi thành lập quỹ Downtown Properties tại 4 thành phố lớn là California, Georgia, New York, Hawaii. Quỹ đầu tư này thực hiện tất cả các lĩnh vực liên quan đến bất động sản, chuyển nhượng bất động sản.

Kenneth GAW cũng chính là một CEO tài năng của Pioneer Global Group cùng những thương vụ: Mua lại Pullman Hotel G Bangkok và Pullman Hotel G Pattaya tại Thái Lan hay tòa Global Gateway Hong Kong, các tòa nhà tại Macow…

Cho tới 2005, 2 cổ đông này gặp gỡ và thành lập Gaw Capital Partners với vốn đầu tư ban đầu là 4,26 tỷ USD.

Gaw Capital
Gaw Capital Partners phát triển bởi 2 cổ đông giàu tài giỏi, kinh nghiệm.

Tính đến nay, Gaw Capital Partners đã sở hữu vốn hơn 8,7 tỉ USD và quản lý khối tài sản hơn 13 tỉ USD. Dần dần, quỹ đầu tư tư nhân này thâu tóm nhiều dự án lớn trên thị trường và không ngừng lớn mạnh. Hiện nay, đơn vị này quản lý nhiều dự án quan trọng tại các thị trường từ Mỹ, Trung Quốc cho tới Việt Nam.

Goodwin Gaw 1 1
Gaw Capital Partners có định hướng kinh doanh rất đặc biệt.

Những thương vụ nổi bật của Gaw Capital Partners tại Việt Nam

Quỹ đầu tư Gaw đang sở hữu 4 quỹ bất động sản khác nhau với mục tiêu nhắm vào thị trường Trung Quốc, Mỹ, Anh và Châu Á Thái Bình Dương. Trong số đó, Việt Nam là một trong số những điểm đến tiềm năng của quỹ đầu tư tư nhân này.

Gaw Capital
Gaw Capital thâu tóm nhiều dự án tầm cỡ.

Cụ thể, các thương vụ mua bán đình đám phải kể đến như:

  • Dự án Indochina Plaza Hanoi (Tổ hợp căn hộ, văn phòng, trung tâm thương mại cao cấp)
  • Dự án Resort Hyatt Regency tại Đà Nẵng
  • Dự án Golf Montgomerie Links tại Đà Nẵng
  • Dự án Malibu Villas Quảng Nam
  • Dự án Golf Montgomerie Links tại Đà Nẵng
  • Dự án Park City Ho Chi Minh
  • Mới đây là dự án Empire City Thủ Thiêm
  • River state Service Apartment tại thành phố Hồ Chí Minh

 

Resort Hyatt Regency
Resort Hyatt Regency Đà Nẵng.

Các thương vụ này cho chúng ta thấy tầm cỡ của quỹ đầu tư Gaw Capital Partners cũng như tầm nhìn dài hạn mà đơn vị này đang hướng tới. Khách hàng và nhà đầu tư sẽ phần nào yên tâm hơn khi đến với các dự án như Empire City.

Gaw Capital Partners và dự án nổi bật Empire City

Tại thị trường bất động sản Việt Nam, tuy Gaw Capital Partners không phải là cái tên xuất hiện nhiều. Nhưng với những thương vụ nổi bật mà đơn vị này thực hiện được chứng minh tầm ảnh hưởng của quỹ đầu tư này không hề nhỏ.

Tiếp nối thành công đó, Gaw Capital Partners gây được tiếng vang khi sẵn sàng chi một nguồn vốn “khủng” vào siêu dự án Empire City. Dự án này tọa lạc tại phân khu 2B, sát ngay hầm Thủ Thiêm, Quận 2 với diện tích 14,5ha. Với nguồn vốn lên tới 1,2 tỷ USD, Empire có quy mô 11 tòa tháp đặc biệt là Empire City Tower dự kiến được xây dựng với chiều cao 88 tầng. Đây hứa hẹn sẽ trở thành tòa tháp cao nhất Việt Nam vượt qua LandMark 81.

Empire City Thu Thiem
Gaw Capital Partners là chủ đầu tư dự án Empire City

Empire City được biết đến là dự án căn hộ cao cấp tích hợp trung tâm thương mại, khách sạn, văn phòng. Đây hứa hẹn là nơi an cư lạc nghiệp lý tưởng bậc nhất khu Đông thành phố. Dự án thu hút giới bất động sản không chỉ bởi vị trí đắt giá ngay tại lõi khu đô thị Thủ Thiêm mà còn bởi quy mô lớn và sự góp mặt của những ông lớn như: Keppel Land, Tiến Phước và Trần Thái.

Empire City được bắt tay hợp tác với những đơn vị giàu kinh nghiệm trên thị trường cùng tầm nhìn chiến lược ấn tượng và tài chính vững mạnh. Vì thế chủ đầu tư Empire City luôn mang đến sự yên tâm cho khách hàng và giới đầu tư bất động sản khi đầu tư vào các công trình họ đang thực hiện. Chính sự uy tín này sẽ là bước đệm khởi đầu hoàn hảo giúp Gaw Capital Partners vững bước hơn nữa vào thị trường Việt Nam.

Du An Malibu Villas Quang Nam
Gaw Capital Partners là đơn vị danh tiếng trên thị trường bất động sản.

Lời kết

Với những cam kết mà Gaw Capital Partners mang đến cho khách hàng của mình. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm vào chất lượng dự án và sự đầu tư của bản thân mình. Hy vọng những thông tin trên đây sẽ hữu ích khi bạn bắt tay tìm hiểu Empire City.

Viết một bình luận