Thông Tin Giá Bán Căn Hộ Empire City Thủ Thiêm

Thông Tin Giá Bán Căn Hộ Empire City Thủ Thiêm

Trở thành điểm nóng thu hút giới đầu tư, Empire City tích hợp nhiều tiện nghi, môi trường sống xanh lý tưởng cùng vị trí vàng ngay lõi khu đô thị Thủ Thiêm quận 2. Tuy nhiên, giá bán căn hộ Empire City Thủ Thiêm chỉ từ 2800 USD/m2 – 4500 USD/m2. Chính vì thế mà nhiều khách hàng cảm thấy muốn sở hữu siêu phẩm này ngay tức thì. Trong bài viết này, hãy bắt tay tìm hiểu giá bán, cách thức và tiến độ thanh toán của dự án nhé!

Giá bán và quy trình thanh toán dự án Empire City Thủ Thiêm

Toàn Cảnh Dự án Empire City
Toàn Cảnh Dự án Empire City.

Để tìm hiểu rõ ràng hơn về dự án Empire City trước khi quyết định đầu tư. Hãy cùng tham khảo giá bán cũng như quy trình thanh toán ngay trong phần bài viết dưới đây:

Bảng giá và thanh toán căn hộ Empire City

 

 

Căn Hộ Empire City Thủ Thiêm Quận 2
Căn Hộ Empire City Thủ Thiêm Quận 2.

 

Không Gian Căn Hộ Empire City Thủ Thiêm Quận 2
Không Gian Căn Hộ Empire City Thủ Thiêm Quận 2.

Theo đó, giá bán căn hộ Empire City Thủ Thiên sẽ tăng dần. Vào giai đoạn đầu khi Linden Residences và Tilia mở bán sẽ có giá từ 2800$/m2 tương đối phù hợp để khách hàng nhanh tay đầu tư sinh lời.

Tuy vậy, ngay sau những đợt mở bán kế tiếp, các giao dịch tại đây đã nâng lên 33000$/m2 – 3600$/m2. Vào cuối 2018, dự án con của Empire City MU11 (Cove Residences) đã từ khoảng 4000$/m2 – 4500$/m2 .

Quy trình thanh toán dự án Empire City

Không Gian Sống Xanh Tại Empire City
Không Gian Sống Xanh Tại Empire City.

Tiến độ thanh toán Empire City được đánh giá tương đối cao bởi dễ dàng và thuận tiện cho khách hàng. Chủ đầu tư đã được chia làm 4 đợt nhỏ cụ thể như sau:

– Đợt 1: Khách hàng tiến hành đặt chỗ bằng cách đóng 100 triệu phí giữ chỗ cho căn hộ chuẩn bị mua của mình. Khoản tiền này sẽ được hoàn lại sau khi khách hàng hoàn tất thủ tục mua bán tại Empire City.

– Đợt 2: Khách hàng tiến hành thanh toán với 10% số tiền trên tổng số vốn phải đầu tư cho căn hộ Empire lựa chọn. Khoản thanh toán này được quyết toán ngay trong vòng 14 ngày kể từ khi khách hàng ký phiếu đặt chỗ căn hộ.

– Đợt 3: Khách hàng thanh toán thêm 10% tiền vào tháng 6/2017 khi đã ký kết hợp đồng mua bán chuyển nhượng. Vào thời điểm mỗi 6 tháng, khách hàng sẽ thanh toán thêm 10% số tiền cho căn hộ của mình.

– Đợt 4: Đây là đợt thanh toán cuối cùng, khách hàng sẽ phải trả nốt 50% số tiền còn lại khi tiến hành nhận nhà vào quý II năm 2020. Trong đó, việc hoàn tất các thủ tục mua bán cũng như nghiệm thu các căn hộ sẽ được bên mua và bên bán thực hiện đầy đủ.

Vị Trí Của Dự án empire City Trên Bản đồ.
Vị Trí Của Dự Án Empire City Trên Bản Đồ.

Có thể thấy rằng tiến độ đóng tiền khi mua căn hộ tại Empire City cũng như phương thức thanh toán căn hộ Empire City tương đối linh hoạt và đem đến sự thuận lợi cho nhà đầu tư và khách hàng.

Lịch thanh toán dự án Empire City Thủ Thiêm

Tại dự án này, khách hàng sẽ không phải lo lắng vấn đề đóng tiền hay áp lực chi trả cho các căn hộ của mình. Số tiền mua nhà sẽ chỉ cần đóng và chia nhỏ thành nhiều đợt, phù hợp với những gia đình chưa có đủ nguồn vốn, kinh tế.

Để khách hàng tiện theo dõi thông tin về dự án căn hộ Empire City. Chúng tôi cung cấp thêm cho bạn thông tin lịch thanh toán dự án Empire City Thủ Thiêm ngay trong phần bài viết dưới đây. Chúng chắc chắn sẽ hỗ trợ và giúp bạn dễ dàng tìm hiểu, cân nhắc nguồn tài chính và sở hữu những căn hộ với tầm view đẹp và giá cả phù hợp nhất.

Lịch Thanh Toán Empire City
Lịch Thanh Toán Empire City để Khách Hàng Tham Khảo.

Chính sách hỗ trợ dành cho khách hàng

Đến với dự án Empire City, vấn đề lo lắng về nguồn vốn sẵn có cũng như kinh tế sẽ được giảm thiểu một cách tối đa. Lý do bởi chủ đầu tư luôn mang đến cho khách hàng những chính sách ưu đãi tốt nhất.

Đối với những khách hàng muốn vay tiền để mua căn hộ Empire City Thủ Thiêm, ngân hàng sẽ hỗ trợ và đáp ứng cho bạn một cách tối đa. Trong số đó, các ngân hàng uy tín trên thị trường như: BIDV, Vietcombank, Sacombank, HD Bank, Ngân hàng Quân đội, Tiền Phong Bank… cũng hỗ trợ khách hàng muốn sở hữu các căn hộ tại đây một cách tốt nhất.

Những thông tin giá bán căn hộ Empire City Thủ Thiêm cũng như quy trình thanh toán Empire City trên đây sẽ rất hữu ích với những ai có ý định sở hữu những căn hộ đẹp và ấn tượng tại đây. Với giá bán này, thật xứng đáng để chúng ta rút hầu bao để sở hữu một cuộc sống tiện nghi, ấn tượng nhất! Đừng quên liên hệ với chúng tôi để sở hữu những căn hộ chuyển nhượng đẹp với giá cả phù hợp nhất!

Viết một bình luận